UFABETWIN แองเจโล อ็อกบอนน่า: เป็นเวลาที่ดีในการเป็นนักเตะเวสต์แฮม

UFABETWIN แองเจโล อ็อกบอนน่า: เป็นเวลาที่ดีในการเป็นนักเตะเวสต์แฮม

UFABETWIN Angelo Ogbonna รักชีวิตที่เวสต์แฮม ซึ่งเริ่มต้นฤดูกาล ได้อย่างน่า ประทับใจ

และเป็น เจ้าภาพท็อตแนม ในซูเปอร์ซันเดย์ พร้อมโอกาส ที่จะย้ายไป สู่ท็อปโฟร์ของ พรีเมียร์ลีกหาก ผลการแข่งขัน เป็นไปตามนั้น เวสต์แฮมพบ กับคู่แข่งที่ ดุเดือดใน สุดสัปดาห์นี้ โดยนั่งเพียง แต้มหลังทีมของ Nuno Espirito Santo

ในตารางและพร้อมเล่น ที่สนามกีฬา ลอนดอน แม้ว่า Ogbonna กำลังเล่น อย่างเต็มที่ เมื่อเราพบกัน ก่อนการปะทะ “ยังเร็วเกินไปที่ จะพูดถึงท็อปโฟร์” เขากล่าว “มันเป็นการเริ่มต้นที่ดีจริงๆ ตั้งแต่ปรีซีซั่น เราแพ้มาสองเกมแล้ว แต่นั่น

เป็นส่วนหนึ่งของ กระบวนการ แม้ว่าตอนนี้ ความคาดหวัง จะสูงมากก็ตาม” “มันเป็นการเริ่มต้น ที่ดีและ เป็นบวก แม้แต่ในยุโรปเรา ก็เล่นได้ดี และเราใช้ทีม ทั้งหมดซึ่งมี การแข่งขัน ทุกคนต่อสู้ เพื่อตำแหน่งของพวกเขา และนั่น คือสิ่งที่

คุณต้องการ เรากำลังตั้งตารอ แต่ฉันไม่ต้องการ ที่จะกดดัน เกมมากเกินไป เพราะมันมี ความกดดัน มากมายอยู่แล้ว “แต่เมื่อเรามีสมาธิ และเตรียมตัว ในทางที่ถูกต้อง นั่นเป็นวิธีที่ดีที่สุด ทุกคนรู้ถึง ความสำคัญของเกม และเราต้องการ

ให้แฟนบอลตามหลังเรา 100 เปอร์เซ็นต์” เหตุผลหลักประการหนึ่ง สำหรับการเริ่มต้น แคมเปญที่ยอดเยี่ยม ของเวสต์แฮม คือการเป็น หุ้นส่วนใหม่ ที่เป็นหัวใจสำคัญ ของการป้องกันของ พวกเขาระหว่าง อ็อกบอนน่า และเคิร์ต ซูม่า

ที่เพิ่งย้ายเข้ามา นักเตะทีมชาติฝรั่งเศส รายนี้จับตา มองอย่างมาก โดยย้ายมาจาก เชลซีด้วย ค่าตัว 30 ล้านปอนด์ ในช่วงซัมเมอร์ โดยนำหน้าเคร็ก ดอว์สันและอิสซ่า ดิออปมาเป็นคู่หูที่ อ็อกบอนน่า ชื่นชอบในกองหลัง

เคิร์ตเป็นคนดี และเป็นคนดี อ็อกบอนน่ากล่าว คุณเห็นเขาที่เชลซี และทุกคนรู้ ถึงความสามารถ ของเขา เขาอยู่มาหลายปีแล้ว แม้กระทั่ง ในพรีเมียร์ลีก และมันเป็น เรื่องดีจริงๆ ที่มีเขาอยู่ที่นี่ เขานำประสบการณ์ และความรู้มามากมาย

และมันสำคัญมาก ที่สโมสรจะต้อง ก้าวไปข้างหน้าเพื่อ ให้มีผู้เล่นที่ มีประสบการณ์ ระดับนานาชาติ อย่างไรก็ตาม กองหลังตัวกลาง ทั้งสองคนจะต้องอยู่ ในจุดสูงสุดของเกม ในวันอาทิตย์นี้ เพื่อไม่ให้กองหน้าสเปอร์ส แฮร์รี่ เคน

และเฮือง-มิน ซน ออกจากใบบันทึก คะแนนเป็นเวลา 90 นาที “เราไม่ได้ดูถูกดูแคลน เกมใดๆ และนี่คือ ความแตกต่าง ระหว่างฤดูกาลนี้ กับเกมที่ผ่านมา เราไม่ประมาทเกมใดๆ เลย” อ็อกบอนน่ากล่าว “คุณเห็นเกม กับเบรนท์ฟอร์ด

UFABETWIN

แล้ว ผู้คนคิดอย่างนั้น เพราะพวกเขาเพิ่งขึ้น มาจากแชมเปี้ยนชิพ….แต่ไม่ แม้แต่เชลซี ก็ยังต่อสู้กับพวกเขา

“นี่คือพรีเมียร์ลีก มันเป็นระดับ ที่แตกต่างไป จากเดิมอย่างสิ้นเชิง ทุก ๆ ปีระดับยังคงเพิ่มขึ้น และฤดูกาลนี้ เป็นที่ต้องการอย่างมากจริงๆ ความคาดหวัง จากทุกคนก็สูงมาก แม้แต่นิวคาสเซิล ก็ยังดิ้นรนอยู่”และนั่นหมายความว่า

ระดับของพรีเมียร์ลีก นั้นสูงมาก แน่นอนว่า การรักษาคลีนชีต ในวันอาทิตย์ จะช่วยรับประกัน ผลการแข่งขัน ในเชิงบวก ให้กับเวสต์แฮม แม้ว่าทีมที่เดวิด มอยส์จะจัดการ จะน่าประหลาดใจก็ตาม อันที่จริงชัยชนะ 1-0 ของเวสต์แฮม

ที่เอฟเวอร์ตัน ครั้งล่าสุด เป็นเพียงครั้งที่สามใน 19 เกมลีกหลังสุด ของพวกเขา ย้อนไปถึงเดือนมีนาคม พวกเขาป้องกัน ไม่ให้คู่ต่อสู้ทำประตูได้ “ตราบใดที่คุณไม่ยอมแพ้ คุณมีโอกาสมากขึ้น ที่จะบรรลุบางสิ่ง” Ogbonna กล่าว

“ถ้าคุณดูสถิติ ทีมที่มีการป้องกันดีที่สุด จะเป็นแชมป์ลีก”ตราบใดที่คุณไม่เสีย คุณมีโอกาสที่จะ สร้างและทำประตู และนั่นคือจุดสนใจ ที่ผู้จัดการ ทีมต้องการ และในฐานะกองหลัง ตราบใดที่เราไม่ยอมรับ เราก็มีโอกาสได้รับเสมอ

ผลลัพธ์ อย่างไรก็ตาม ในขณะที่ การรักษาคลีนชีต เป็นปัญหาสำหรับแฮมเมอร์ แต่การทำประตู จากลูกตั้งเตะนั้น ไม่แน่นอนที่สุด ดังที่อ็อกบอน น่าแสดงให้เห็นที่กูดิสัน พาร์ค นักเตะทีมชาติ อิตาลีวัย 33 ปี ทำประตูที่แปดในลีกสูงสุด

ให้กับสโมสรเอฟเวอร์ตัน และพวกเขาทั้งหมด มาจากลูกตั้งเตะ รวมถึง เจ็ดลูกจากเตะมุม เหมือนเมื่อวันอาทิตย์ ไม่เพียงแค่นั้น แต่ตั้งแต่เกมแรก ของมอยส์ กลับมาคุมเวสต์แฮม ในเดือนมกราคม 2020 แฮมเมอร์ ทำประตูในลีกสูงสุด

จากลูกเซ็ตเพลย์ 29 ประตู (ไม่รวมจุดโทษ) มากกว่าทีมอื่นๆ “เราเป็นภัยคุกคาม ที่ยิ่งใหญ่จริงๆ จากลูกตั้งเตะ” อ็อกบอนน่ากล่าวเสริม “แม้แต่ฤดูกาลที่แล้ว เราชนะหลายเกม จากลูกตั้งเตะ และผู้เล่นของเรา หลายคนก็โหม่งบอลเก่ง

“แต่ไม่ใช่แค่นั้น เรายังมีนักเตะมากมาย ที่ส่งบอลเก่ง นักเตะอย่าง (จาร์รอด) โบเวน (ปาโบล) ฟอร์นัลส์ และเราทุ่มเททุกอย่างมาก  และทุกอย่างมา จากการทำงานหนัก และวินัย “เราไม่ได้เปลี่ยนแปลง อะไรมากนัก เนื่องจาก เรามี

โอกาสเท่ากัน แต่ทุกอย่างมาจาก ระเบียบวินัย และแม้แต่อัตรา การทำงาน ก็แตกต่างกัน โดยสิ้นเชิงและสูงมาก “ถ้าคุณเห็นงานของ โบเวน และ (มิคาอิล) อันโตนิโอ ทำได้ มันวิเศษมาก และเมื่อเราเก็บบอล เราโต้กลับ และจาก

ด้านหลัง มันวิเศษมาก ที่เห็นผู้คนวิ่ง เดินหน้า ช่วยเหลือ และตามหลัง” “ทุกอย่างมา จากความมุ่งมั่น และทุกคน ต้องการบรรลุ บางสิ่งบางอย่าง สำหรับตัวเอง และมันเป็นช่วงเวลาที่ดี ที่จะอยู่ที่เวสต์แฮม” UFABETWIN